Ảnh Tâm Trạng – Câu Nói Hay 1.0.2 Apk

Uncategorized
0/5 No votes
Developer
--
--

Report this app

Description

Ảnh Tâm Trạng – Câu Nói Hay Apk

Package :com.funfact.photo.CauNoiHay

Description

≧◉◡◉≦ TOP No.1 ứng dụng ảnh tâm trạng cho người dùng Việt Nam ≧◉◡◉≦

。◕‿◕。 。◕‿◕。 。◕‿◕。 。◕‿◕。
Ảnh tâm trạng 2018 là ứng dụng tổng hợp những câu nói hay, lời nói ý nghĩa trên ảnh tâm trạng về nhiều chủ đề như: ảnh tâm trạng tình yêu, câu nói hay về bạn bè,lời nói hay trong gia đình,danh ngôn cuộc sống…Các chủ đề được chia thành từng phần trong ứng dụng nên rất dễ tìm kiếm và xem những hình ảnh tâm trạng mà bạn yêu thích. Ứng dụng với dung lượng vừa phải nhưng lại mang đến cho bạn cả kho tâm trạng, hàng ngàn ảnh tâm trạng hay được tạo nên từ những câu nói hay và hơn 100 hình nền tâm trạng. Ứng dụng mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn mới mẻ khi sử dụng.
Ảnh tâm trạng 2018 được phát triển dự trên thuật toán đặc biệt giúp cho những hình ảnh tâm trạng trở nên sinh động và được làm mới mỗi khi bạn tải lại dữ liệu. Bạn hoàn toàn sử dụng mượt mà ứng dụng ảnh tâm trạng với mạng yêu như mạng 2G, 3G ở việt nam, bạn không phải tải đi tải lại những hình ảnh tâm trạng mà chúng đã có sẵn ở trong ứng dụng rồi. Sự kì diệu và linh hoạt của ứng dụng là nhờ thuật toán đặc biệt của chúng tôi. Bạn chỉ cần tải ứng dụng với dung lượng 16Mb là ngay lập tức bạn sẽ có cả kho hình ảnh tâm trạng đủ các chủ đề cho bạn đọc, cảm nhận và chia sẻ…Tâm trạng – Lời nói hay chỉ cần sử dụng dữ liệu cực nhỏ khi bạn mở ứng dụng bởi khi đó chúng tôi cần kết nói với hệ thống để lấy về kho lưu trữ những câu nói hay, lời nói ý nghĩa. Hệ thống được ban quản trị cập nhật thường xuyên, ngay cả bạn cũng có thể góp phần làm phong phú câu nói hay cho ứng dụng bằng cách bạn chia sẻ những tâm trạng tuyệt vời của bạn với ban quản trị.

✿✿✿✿✿✿✿◤(¬‿¬)◥✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿
Ứng dụng có những tính năng chính sau:
1-Cho bạn trải nghiệm cảm giác vô hạn về hình ảnh và câu nói hay vì chúng tôi sử dụng thuật toán “GHÉP CHỮ VÀO ẢNH”, đây là điều đặc biệt của ứng dụng , mỗi lần bạn xem những ‘cau noi hay’ thi sẽ được hiển thị theo một cách khác nhau.
2-Rất nhiều fonts chữ đẹp đã được việt hóa để hiển thị dữ liệu tiếng việt, rất nhiều câu nói hay và hình ảnh tâm trạng đẹp sẽ phong phú hơn với bộ fonts việt hóa của chúng tôi.
3- Màu chữ hiển thị sắc nét, đa dạng , dễ đọc chữ trên nền ảnh.
4- Dữ liệu được làm tươi mới liên tục, những câu nói hay, tâm trạng ý nghĩa luôn mới mẻ.
5- Tải ảnh không tốn dung lượng , ảnh chất lượng trung bình khá tùy thuộc vào độ phân giải màn hình của bạn.
6- Dễ dàn coppy và chia sẻ những lời nói hay từ ảnh , thật tuyệt vời đúng không, nhưng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó.
7- Chia sẻ ảnh tâm trạng , câu nói hay về tình yêu, lời yêu thương trực tiếp lên mạng zalo của việt nam.
8- Nhạc nền cho ứng dụng có thể bật/tắt ở trên thanh taskbar của ứng dụng
❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉(>‿♥) ♥‿♥◙‿◙❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉
Trên đây là giới thiệu chính về ứng dụng, rất mong được sự ủng hộ từ phía người dùng !
xin cám ơn!

Apk Update

– Cập nhật nhiều mẫu status tâm trạng hay nhất 2017
Developer
Published
Downloaded 10,000+ downloads
Type Application
Version 1.0.2
Size 15.28 MB

Rating 4.51

Download Ảnh Tâm Trạng – Câu Nói Hay 1.0.2 Apk

Play Apk MirrorẢnh Tâm Trạng – Câu Nói Hay Apk

Download 15.28 MB

Google Play storeComments closed.